Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Cách học đàn Violin cơ bản tại nhà

Tự học đàn Violin ở nhà không phải là vấn đề đơn giản. Nếu bạn có gia sư dạy kèm Violin, khi gặp khó khăn gia sư sẽ hướng dẫn, chỉ dạy cho bạn. Bạn sẽ có người chỉ đường, dẫn lối, hướng dẫn, kèm cặp. Bạn tự học ở nhà thì bạn vừa phải là thầy giáo vừa phải là học viên và thực hiện tốt cả hai nhiệm vụ trên thì mới thành công được.

Hãy học cẩn thận, từ từ, từ dễ đến khó

Đầu tiên, bạn đừng nôn nóng và tìm cách học quá nhanh. Những bài không khó bạn đã tập qua không có nghĩa là các bài khó bạn đã có đủ kỹ năng. Với các bài dễ, hãy tập nhuần nhuyễn, điều này có ích cho việc bạn tập các bài khó sau này. Muốn vững chắc, hãy xây dựng phần móng, nền tảng thật bền vững.

Nếu nền tảng của bạn không chắc, các bài khó rất dễ khiến các bạn nản chí. Hãy luyện tập các bài dễ đến khi bạn cảm thấy thật sự hoàn hảo và hài lòng. Việc tập luyện một giáo trình không thể nhanh hơn 2 năm.

Cách học đàn Violin cơ bản tại nhà

Cách học đàn Violin cơ bản tại nhà

Học về thế tay

Hãy học cẩn thận, tỷ mỷ các hướng dẫn về thế tay. Những người tự học đàn violin thì thế tay là lỗi sai điển hình. Nếu bạn có người hướng dẫn, thì cũng phải mất vài tháng để có thể chỉnh được bàn tay về đúng thế.

Các thế tay đúng tạo cho bạn một đôi tay khéo léo, nhanh nhẹn để chơi các bản nhạc. Nếu bạn sai ở thế tay, khi chơi các bài khó sẽ khiến bạn càng gặp nhiều khó khăn hơn. Nghiêm trọng hơn nữa là rất khó sửa bởi gần như nó đã thành thói quen của bạn rồi.

Tập luyện kiên trì

Một vấn đề cực kỳ quan trọng là hãy kiên trì tập luyện. Học bất kỳ một nhạc cụ nào cũng đòi hỏi bạn phải kiên trì. Để tự học thành công, bạn thật sự phải có quyết tâm gấp nhiều lần, bởi không có người đốc thúc, không có người kèm cặp và hướng dẫn. Bạn phải tự tìm hiểu, tự lên quyết tâm tập luyện.

Bạn cần biết nhạc lý

Bạn phải có khả năng đọc hiểu một bản nhạc. Điều này sẽ giúp bạn có thêm hứng thú tập luyện. Bạn cần nhớ hai quy tắc khi học đàn Violin tại nhà

– Học đếm khi đang học

– Hãy nhìn vào bản nhạc thay vì nhìn vào bàn tay trái và phải

Học thuộc bản nhạc

Để chơi một bản nhạc thật sự nhuần nhuyễn và tự tin, bạn cần phải học thuộc lòng bản nhạc đó. Khi thuộc bản nhạc, bạn có thể nhìn bàn tay trái để kiểm soát việc chúng đứng thẳng trên phím, tránh sự phân tâm của bạn.

Hãy học thuộc bản nhạc khi đã chơi đó nhuần nhuyễn từ đầu đến cuối, không nên học từng đoạn một thuộc rồi mới chuyển đoạn khác.

Một bản nhạc chỉ được gọi là thuộc khi bạn có thể hình dung ra chúng. Đây là cách học thuộc an toàn nhất. Có thể ban đầu bạn sẽ nản và gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên duy trì thói quen này sẽ có nhiều lợi ích về sau.

Bài tập hằng ngày

Hãy tập thói quen tập luyện các kỹ thuật hàng ngày. Điều này sẽ giúp bạn thuần thục và loại bỏ những khuyết điểm của bản thân.

Hiện nay nhu cầu học đàn Violin rất nhiều. Nhưng học đàn Violin ở đâu? Đó là câu hỏi của biết bao nhiêu người có ý định học đàn Violin. Có rất nhiều nơi để bạn tìm đến học đàn: trường dạy nhạc hay trung tâm âm nhạc, lớp dạy đàn, gia sư tại nhà, học bạn bè hay các câu lạc bộ…mỗi nơi đều có những cái hay và cách dạy riêng. Quan trọng, bạn thấy điều kiện và môi trường học tập nào tốt cho bạn thì bạn sẽ theo hướng đó. Nhưng đa số ngày nay, quý phụ huynh và các bạn học viên luôn chọn cho mình gia sư dạy đàn Violin tại nhà uy tín để theo đuổi đam mê.

Học đàn Violin tại nhà là hình thức học tập hiệu quả nhất được nhiều phụ huynh và học viên chọn lựa. Đây là hình thức học đàn “1 kèm 1” hay “1 kèm 2 hoặc 3”, duy nhất một gia sư dạy đàn Violin và với rất ít học viên. Vì chỉ duy nhất có một gia sư dạy đàn Violin kèm một học viên nên mức độ truyền tải kiến thức lý thuyết cũng như việc tận tay hướng dẫn thực hành đàn Violin đến học viên rất nhiều. Do đó, kiến thức mà bạn học hay nói cách khác hiệu quả buổi học sẽ rất cao.

Quý học viên chọn gia sư Violin tại link này: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=violin

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – Trung tâm cung ứng Gia sư dạy đàn Violin tại nhà cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và mọi nhu cầu. Với đội ngũ gia sư Violin chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và các gia sư sinh viên được đào tạo từ các trường âm nhạc danh tiếng. Chúng tôi cam kết về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp mà đội ngũ gia sư chúng tôi hiện có. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, tự tin và tỏa sáng.

100 % quý phụ huynh và các bạn học viên đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Violin tại nhà xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN VIOLIN TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 ( CÔ MƯỢT)

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Website: https://danviolin.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về gia sư Violin hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Lợi ích cho người lớn tuổi khi học đàn Violin
Hiện nay, Violin đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết: kết cấu đẹp mắt, âm thanh du…
Khái niệm về đàn Violin
Violon là một loại nhạc cụ âm nhạc được nhiều người yêu thích. Bạn đã nghe, đã ham mê và…
Lợi ích khi cho trẻ học đàn Violin
Ngày nay, các bậc phụ huynh thường hay chọn cho con mình một lớp nhạc cụ để theo học. Học…
Tại sao nên học đàn Violin?
Bạn đang trong quá trình tìm hiểu về việc học nhạc cụ? Bạn thắc mắc về một vài loại đàn,…
Lợi ích đến từ việc học đàn Violin
Đã bao giờ bạn cảm thấy việc học đàn Violin đem lại nhiều lợi ích bản thân? Thật vậy, việc…
Dạy đàn Violin tại nhà TP HCM
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư giỏi về kiến thức âm nhạc, kiến thức…