Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dùng giá để bản nhạc khi tập violin

Giá nhạc là một phụ kiện cần thiết với mỗi người học nhạc. Với người học chơi violin thì giá nhạc lại càng có tầm quan trọng hơn cả. Để tập violin, chúng ta sẽ phải dành phần lớn thời gian để đứng, mà khi đứng, muốn đọc được bản nhạc một cách thoải mái nhất, chúng ta cần có một giá để nhạc.

Giá nhạc hỗ trợ người tập đàn thoải mái hơn khi đọc bản nhạc, hơn thế nữa còn khiến cho những người mới tâp nhạc chăm nhìn bản nhạc hơn mà nhìn bản nhạc để đánh được là một trọng những mục tiêu quan trọng mà ngừơi tập nhạc cần đạt được. Để chọn được một giá nhạc hợp lý, tôi sẽ đưa ra một số chỉ tiêu để lựa chọn giá nhạc cho người tập violin như sau.

Dùng giá để bản nhạc khi tập violin

Dùng giá để bản nhạc khi tập violin

1. Độ chắc chắn: Trên thị trường hiện đang bán một loại giá nhạc giá khá rẻ, chỉ hơn 100k. Nhưng thực tế sử dụng đã cho thấy rằng loại này rất nhanh bị hỏng, gẫy. Nên những người thường hay phải di chuyển hay nhà có trẻ con không nên dùng loại này, tránh tiền mất mà chẳng mang lại được hiệu quả.

2. Khoảng chiều cao: Hiện nay phần lớn giá nhạc trên thị trường đều có thể chỉnh chiều cao theo ý muốn nên những người có chiều cao vừa phải sẽ không phải băn khoăn về điều này. Nhưng với những người cao trên 1m7 thì khi chọn giá nhạc cần thử để chọn ra loại giá đủ cao.

3. Độ rộng: Với những người mới tập violin thì một bản nhạc ít khi quá 2 trang giấy. Nhưng với những ai xác định chơi lâu dài thì nên chọn loại giá nhạc có thể để được 3 trang giấy để tiện tập luyện.

4. Màu sắc: Màu đen là màu duy nhất được chấp nhận trong những buổi hòa nhạc truyền thống hoặc trong những tình huống độc tấu trước đông người. Vì thế, để chiếc giá nhạc phát huy được tối đa hiệu quả của nó, bạn nên chọn màu đen.

5. Độ linh động: Phần lớn người mới tập violin sẽ tập trong nhà, ít phải mang giá nhạc đi nhiều. Nhưng nếu bạn có ý định tập lâu dài hay mua giá nhạc để mang đi biểu diễn thì nên chọn loại có thể lắp ghép gọn gàng để tiện đi lại.

6. Độ nghiêng: Bạn có thể tập violin ở cả tư thế đứng và ngồi. Vì thế nên chọn loại giá nhạc có thể điều chỉnh độ nghiêng thoải mái nhất. Điều nầy sẽ tiện cho bạn muốn sử dụng lâu dài.

Trên đây là một số kinh nghiệm của mình khi chọn mua và bán giá đàn violin. Mong nó có ích cho các bạn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ–NHẬN DẠY ĐÀN VIOLIN TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 

Website: https://danviolin.com/

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Lợi ích cho người lớn tuổi khi học đàn Violin
Hiện nay, Violin đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết: kết cấu đẹp mắt, âm thanh du…
Khái niệm về đàn Violin
Violon là một loại nhạc cụ âm nhạc được nhiều người yêu thích. Bạn đã nghe, đã ham mê và…
Lợi ích khi cho trẻ học đàn Violin
Ngày nay, các bậc phụ huynh thường hay chọn cho con mình một lớp nhạc cụ để theo học. Học…
Tại sao nên học đàn Violin?
Bạn đang trong quá trình tìm hiểu về việc học nhạc cụ? Bạn thắc mắc về một vài loại đàn,…
Lợi ích đến từ việc học đàn Violin
Đã bao giờ bạn cảm thấy việc học đàn Violin đem lại nhiều lợi ích bản thân? Thật vậy, việc…
Dạy đàn Violin tại nhà TP HCM
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư giỏi về kiến thức âm nhạc, kiến thức…