Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Học đàn Violin – Hướng dẫn cách lắp gối

Cây đàn Violin có kích thước khá bé. Vì vậy để tạo ra âm thanh từ đàn Violin chúng ta phải sử dụng tới cây vĩ, chính vì vậy mà việc giữ cho chiếc đàn có một vị trí cố định và người chơi có được sự thoải mái để thể hiện tài năng của bản thân là một vấn đề khá quan trọng.

Với sự giúp đỡ của gối đàn, đàn Violin sẽ được giữ cố định và bạn có thể thoải mái thể hiện khả năng của mình với nhạc cụ bộ dây này, vậy cách sử dụng và lắp gối đàn như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được việc lắp gối cho đàn.

Học đàn Violin - Hướng dẫn cách lắp gối

Học đàn Violin – Hướng dẫn cách lắp gối

Hướng dẫn cách lắp gối cho đàn Violin

Lựa chọn gối cho đàn Violin

Những cây đàn Violin được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, mỗi kích thước sẽ phù hợp với từng chiếc gối riêng. Chính vì vậy, trước khi lắp gối cho cây đàn của mình, bạn nên lựa chọn loại gối có kích thước phù hợp với cây đàn của bạn. Thông thường mỗi chiếc gối có thể sử dụng cho 2 cây đàn Violin có kích thước khác nhau.

Bạn cũng nên lưu ý, có những chiếc gối đàn không thể điều chỉnh được vì thế khi lựa chọn gối. Bạn nên chọn loại gối có thể điều chỉnh sử dụng được với nhiều cây đàn khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm sự tư vấn của người bán và chọn loại gối đàn phù hợp. Tốt nhất nên lựa chọn loại gối đàn nào dễ sử dụng để khi lắp gối đàn không bị mất nhiều thời gian và công sức.

Học đàn Violin - Hướng dẫn cách lắp gối

Học đàn Violin – Hướng dẫn cách lắp gối

Kích thước gối đàn

Để phát huy được tác dụng của gối đàn khi sử dụng bạn nên chỉnh gối sao cho phù hợp với kích thước của đàn, bạn sẽ điều chỉnh gói nhờ vào 2 chốt ở đầu gối.

Mỗi loại gối sẽ được thiết kế với đầu chốt khác nhau. Khi điều chỉnh gối bạn cũng nên chú ý để điều chỉnh cho đúng. Lần đầu thực hiện, bạn có thể nhờ người bán hàng chỉ dẫn. Khi đã điều chỉnh được kích thước phù hợp, bạn nên đảm bảo chắc chắn rằng chốt 2 bên đã được khóa chặt, tránh để tình trạng chốt lỏng làm xê dịch gối đàn, từ đó làm ảnh hưởng tới việc chơi đàn của bạn.

Cách lắp gối đàn

Để lắp gối vào đàn Violin, bạn úp mặt đàn xuống và thực hiện lắp gối vào mặt sau, phần lưng của đàn. Khi lắp gối bạn cũng nên chú ý, gối đàn có một đầu to và một đầu nhỏ. Khi lắp bạn thực hiện lắp đầu to vào bên phải của lưng đàn, đầu nhỏ sẽ lắp ở phía còn lại. Gân gối bạn lắp vào thành đàn, để phù hợp với đặc điểm vai của bạn, bạn có thể điều chỉnh gối đàn lên hoặc xuống cho phù hợp.

Có một số loại gối, bạn cần phải giữ cố định đầu gối đàn bên phải đã lắp và điều chỉnh phần bên trái của gối theo phần gối đàn bên phải.

Đây là cách lắp gối đơn giản cho đàn Violin, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc lắp đặt gối cho cây đàn của mình. Khi lắp đặt, bạn cũng nên chú ý để hạn chế tối đa những sai sót cũng như những ảnh hưởng đến cấu trúc, chất lượng âm thanh của đàn cũng như quá trình chơi Violin của bạn.

Nếu bạn không trang bị gối cho cây đàn Violin, thì bạn có thể sử dụng một chiếc khăn thay thế. Mặc dù, chiếc khăn cũng sẽ giúp bạn có được sự thoải mái khi chơi đàn, cố định được đàn nhưng sẽ không tốt so với việc sử dụng gối.

Việc lắp gối đàn Violin khá quan trọng để bạn có thể sử dụng đàn khi tập luyện thoải mái nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lắp gối một cách đơn giản nhất.

Hiện nay nhu cầu học đàn Violin rất nhiều. Nhưng học đàn Violin ở đâu? Đó là câu hỏi của biết bao nhiêu người có ý định học đàn Violin. Có rất nhiều nơi để bạn tìm đến học đàn: trường dạy nhạc hay trung tâm âm nhạc, lớp dạy đàn, gia sư tại nhà, học bạn bè hay các câu lạc bộ…mỗi nơi đều có những cái hay và cách dạy riêng. Quan trọng, bạn thấy điều kiện và môi trường học tập nào tốt cho bạn thì bạn sẽ theo hướng đó. Nhưng đa số ngày nay, quý phụ huynh và các bạn học viên luôn chọn cho mình gia sư dạy đàn Violin tại nhà uy tín để theo đuổi đam mê.

Học đàn Violin tại nhà là hình thức học tập hiệu quả nhất được nhiều phụ huynh và học viên chọn lựa. Đây là hình thức học đàn “1 kèm 1” hay “1 kèm 2 hoặc 3”, duy nhất một gia sư dạy đàn Violin và với rất ít học viên. Vì chỉ duy nhất có một gia sư dạy đàn Violin kèm một học viên nên mức độ truyền tải kiến thức lý thuyết cũng như việc tận tay hướng dẫn thực hành đàn Violin đến học viên rất nhiều. Do đó, kiến thức mà bạn học hay nói cách khác hiệu quả buổi học sẽ rất cao.

Quý học viên chọn gia sư Violin tại link này: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=violin

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – Trung tâm cung ứng Gia sư dạy đàn Violin tại nhà cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và mọi nhu cầu. Với đội ngũ gia sư Violin chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và các gia sư sinh viên được đào tạo từ các trường âm nhạc danh tiếng. Chúng tôi cam kết về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp mà đội ngũ gia sư chúng tôi hiện có. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, tự tin và tỏa sáng.

100 % quý phụ huynh và các bạn học viên đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Violin tại nhà xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN VIOLIN TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 ( CÔ MƯỢT)

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Website: https://danviolin.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về gia sư Violin hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Lợi ích cho người lớn tuổi khi học đàn Violin
Hiện nay, Violin đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết: kết cấu đẹp mắt, âm thanh du…
Khái niệm về đàn Violin
Violon là một loại nhạc cụ âm nhạc được nhiều người yêu thích. Bạn đã nghe, đã ham mê và…
Lợi ích khi cho trẻ học đàn Violin
Ngày nay, các bậc phụ huynh thường hay chọn cho con mình một lớp nhạc cụ để theo học. Học…
Tại sao nên học đàn Violin?
Bạn đang trong quá trình tìm hiểu về việc học nhạc cụ? Bạn thắc mắc về một vài loại đàn,…
Lợi ích đến từ việc học đàn Violin
Đã bao giờ bạn cảm thấy việc học đàn Violin đem lại nhiều lợi ích bản thân? Thật vậy, việc…
Dạy đàn Violin tại nhà TP HCM
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư giỏi về kiến thức âm nhạc, kiến thức…