Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Mục tiêu của việc học đàn Violin

Mỗi người đều sinh ra trong mỗi hoàn cảnh khác nhau, tính cách khác nhau vì vậy sẽ có nhiều định hướng khác nhau. Việc định hướng này khá quan trọng đối với người học Violin, hãy nhớ rằng chúng ta làm bất kỳ điều gì muốn hiệu quả thì chúng chúng xác định được hướng đi cho đúng. Trong bài viết này Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ gợi ý một vài mục tiêu cũng như định hướng cho mọi người về việc học Violin.

Mục tiêu của việc học đàn Violin

Mục tiêu của việc học đàn Violin

1. Học Violin để giải trí: tụ tập bạn bè, gia đình, giải tỏa căng thẳng.

Làm việc và học tập suốt ngày khiến bạn mệt mỏi và stress. Thì âm nhạc chính là cách để giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Thay vì ngồi yên một chỗ suốt 8h/ ngày hãy cầm cây đàn Violin và chơi bản nhạc mà bạn chơi được và yêu thích sẽ giúp bạn thư giãn.

Đối với mục tiêu này chỉ cần mọi người luyện tập mỗi ngày ít nhất 1h30 (không cần thiết phải chơi liên tục 1h30 ) và mất trên 1 năm khi học ở nhạc viện hay với các gia sư dạy đàn Violin.

2. Học Violin để tự do, thanh thản cũng như bày tỏ cảm xúc ,tính cách qua âm nhạc.

Những khi bạn muốn bôc bạch cảm xúc qua âm nhạc. Đậy là một lợi thế đối với Violin, bởi vì Violin là loại đàn nhạc cảm nhất, tiếng đàn Violin phụ thuộc chủ yếu tâm trạng của người chơi. Tiếng đàn phụ thuộc vào tay trái bấm nốt, tay phải kéo vĩ và tư thế đứng và tâm trạng bạn như thế nào thì cơ thể bạn như thế đó. Vì vậy khi kéo người nghe sẽ dễ dàng nhận biết được tâm trạng bạn như thế nào.

Tùy theo mức bạn muốn bộ bạch cảm xúc của bạn đến đâu càng muốn sâu lắng thì càng tập nhiều hơn, nhưng ít nhất làm được điều này trước tiên bạn phải tập ngón đến độ vừa phải và chỉ cần tập được 1 kỹ thuật cơ bản: Vibrato( kỹ thuật rung) đòi hỏi mất thời gian hơn mục tiêu số 1 . Bạn cần học xong level 2 (mỗi level 6 tháng) của khóa dài hạn .

Phạm vi của mục tiêu rất rông bạn muốn chơi đến mức như thế nào cũng có cả. Khi nào bạn chơi đến mức đàn và bạn hòa quyện làm một, bạn chơi đàn nhưng không phải đang chơi mà là đang trò chuyện và làm cho người nghe cảm giác giống như bạn đang thể hiện thì bạn đã đạt đến đỉnh điểm của việc học Violin

3. Học đàn Violin để biểu diễn sân khấu hoặc thi những cuộc thi tài năng.

Bạn muốn nổi tiếng, muốn khẳng định bản thân hoặc muốn trở thành người chơi Violin giỏi thì khóa dài hạn là một lựa chọn hoàn hảo, tùy theo quy mô cuộc thi và mức độ cũng như khả năng, thời gian bạn mà bạn bỏ ra như thế nào để lựa chọn level phù hợp.

4. Đối với người chơi cổ điển muốn thi vào nhạc viện hay học bổng.

Chơi cổ điển đòi vẫn chưa khó chẳng hạn như bài Canon In D , quan trọng là bạn muốn chơi đến mức nào. Nhưng ít nhất là bạn cần phải tập đúng kỹ thuật, đúng âm chuẩn, sắc thái bài nhạc.

Các bạn học viên có niềm đam mê Violin nói riêng và trong âm nhạc nói chung xin hãy liên hệ với trung tâm cung ứng gia sư dạy Violin tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi để được cung cấp những gia sư dạy Violin tốt nhất cho bạn. Đội ngũ gia sư dạy đàn Violin tại nhà hcm của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn trau dồi kiến thức, nâng cao phương pháp sư phạm dạy học hiện đại, hiệu quả, xứng đáng là một trung tâm Gia sư uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm .

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN VIOLIN TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 

Website: https://danviolin.com/

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Lợi ích cho người lớn tuổi khi học đàn Violin
Hiện nay, Violin đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết: kết cấu đẹp mắt, âm thanh du…
Khái niệm về đàn Violin
Violon là một loại nhạc cụ âm nhạc được nhiều người yêu thích. Bạn đã nghe, đã ham mê và…
Lợi ích khi cho trẻ học đàn Violin
Ngày nay, các bậc phụ huynh thường hay chọn cho con mình một lớp nhạc cụ để theo học. Học…
Tại sao nên học đàn Violin?
Bạn đang trong quá trình tìm hiểu về việc học nhạc cụ? Bạn thắc mắc về một vài loại đàn,…
Lợi ích đến từ việc học đàn Violin
Đã bao giờ bạn cảm thấy việc học đàn Violin đem lại nhiều lợi ích bản thân? Thật vậy, việc…
Dạy đàn Violin tại nhà TP HCM
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư giỏi về kiến thức âm nhạc, kiến thức…