Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Nhận dạy Violin tại nhà quận 8

Như mọi người đã biết ,Violon thường được gọi là Vỹ Cầm là loại đàn có kích thước nhỏ nhất và thanh âm cao nhất trong họ vĩ cầm. Đàn gồm có bốn dây, mỗi dây cách nhau một quãng năm đúng,..Violon phát triển vào thế kỉ 16 ở Ý và tiếp tục được cải tiến trong suốt thế kỉ 18 và 19.

Nhận dạy Violin tại nhà Quận 5

Nhận dạy Violin tại nhà Quận 8

Trong suốt thời kì phát triển và tồn tại của mình thì Violon đã khứa vào lòng không biết bao nhiêu khán giả yêu âm nhạc những tình khúc bất hữu… Chính vì vậy, số lượng người học đàn Violin đang ngày càng tăng cao.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy đàn Violin dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị phụ huynh chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Ưu điểm của Gia sư dạy đàn Violin tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

– Kế hoạch giảng dạy: Các Gia sư dạy đàn Violin đều phải có giáo án và một kế hoạch giảng dạy chi tiết theo từng chuyên đề nhất định. Sau mỗi chuyên đề, mỗi tháng học đều phải có bài kiểm tra đánh giá sự tiến bộ của học sinh. Biết được học sinh yếu và kém phần nào để bổ sung.

– Khả năng truyền đạt: Dù cho kiến thức tốt nhưng khả năng truyền đạt kém thì vẫn dẫn đến chất lượng buổi học thấp. Chính vì thế, các Gia sư dạy đàn Violin của chúng tôi đều được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm trước khi đi dạy.

– Khả năng đánh đàn vững: Một Gia sư dạy đàn Violin giỏi đòi hỏi phải có kiến thức chuyên sâu và vững vàng và tư duy tốt. Là người đi trước đã luyện tập đàn Violin rất nhiều lần, hiểu rõ phương pháp học hiệu quả nhất.

Phương pháp giảng dạy của Gia sư dạy đàn Violin tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

+ Tập thể tường tận, hiểu rõ về âm nhạc, có kinh nghiệm dạy và chơi đàn Violin trong nhiều năm, giúp học viên hoàn toàn yên tâm về độ chuyên nghiệp ở chuyện hoc tập đàn Violin, nhanh chóng nhận thấy hiệu quả.

+ Thái độ dạy tận tình, nhiệt huyết, môi trường học thoải mái, tạo cho học viên niềm thích thú trong thời gian học tập đàn Violin, giúp học viên nhanh chóng chơi đàn Violin một cách thành thạo, chuyên nghiệp.

+ Am hiểu về nhạc lý, cách đọc nốt để có thể trình diễn nên một bản nhạc hoàn chỉnh, tránh ngắt quãng khi chơi Violin, cảm nhận nhạc thực thụ.

+ Tư vấn chọn đàn Violin theo từng kích thước đàn, kích thước mong muốn hợp với độ tuổi và sở thích của học viên, tạo sự thoải mái khi học tập và biểu diễn đàn Violin.

+ Phương pháp giảng dạy phù hợp, cùng với các ví dụ, minh họa một cách trực tiếp về các tư thế đứng, cặp đàn, cách cầm đàn , cách kéo vĩ, giúp học viên có thể tạo nên những tiếng cao trong và có độ vang xa như mong muốn, tránh những trường hợp sai tư thế, không gảy nên được tiếng của Violin.

+ Dựa vào năng lực của học viên, khả năng tiếp thu, gia sư sẽ có giáo án phù hợp.

Đội ngũ Gia sư dạy đàn Violin tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn trau dồi kiến thức, nâng cao phương pháp sư phạm dạy học hiện đại, hiệu quả, xứng đáng là một trung tâm Gia sư uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm .

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Violin tại nhà quận 8 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ–NHẬN DẠY ĐÀN VIOLIN TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Website: https://danviolin.com/

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Lợi ích cho người lớn tuổi khi học đàn Violin
Hiện nay, Violin đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết: kết cấu đẹp mắt, âm thanh du…
Khái niệm về đàn Violin
Violon là một loại nhạc cụ âm nhạc được nhiều người yêu thích. Bạn đã nghe, đã ham mê và…
Lợi ích khi cho trẻ học đàn Violin
Ngày nay, các bậc phụ huynh thường hay chọn cho con mình một lớp nhạc cụ để theo học. Học…
Tại sao nên học đàn Violin?
Bạn đang trong quá trình tìm hiểu về việc học nhạc cụ? Bạn thắc mắc về một vài loại đàn,…
Lợi ích đến từ việc học đàn Violin
Đã bao giờ bạn cảm thấy việc học đàn Violin đem lại nhiều lợi ích bản thân? Thật vậy, việc…
Dạy đàn Violin tại nhà TP HCM
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư giỏi về kiến thức âm nhạc, kiến thức…