Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư Violin tại nhà

Như các bạn đã biết, để có thể học và biểu diễn đàn Violin là 1 việc không phức tạp nhưng cũng không dễ, vì ngay bước đầu tiên trong tư thế, phương thức nắm đàn Violin & cách kéo thanh vĩ để tạo tiếng cần phải chuẩn & chính xác thì âm thanh  mới có độ vang, độ trong. Điều đó cần học viên học đàn phải có sự chỉ bảo nhiệt tình từ phía người dạy Violin . Chính vì vậy, việc tìm 1 gia sư Violin tại nhà được coi như là 1 chọn lựa có hiệu quả để có thể học và chơi đàn Violin một cách nhanh nhất . Do đó, khi các bạn tìm đến nhóm gia sư Violin của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ , chúng tôi sẽ mang đến:

•    Đội ngũ tường tận về âm nhạc, có thời gian dạy & trình diễn đàn Violin nhiều năm, giúp học viên yên tâm về tính chuyên nghiệp ở chuyện học đàn Violin .

•    Tư vấn cách chọn đàn Violin theo từng cỡ đàn, phù hợp với độ tuổi &  đam mê của người học đàn, tạo sự thoải mái khi học &   trình diễn đàn Violin.

•    Phương pháp giảng dạy phù hợp, kết hợp với minh họa một cách trực tiếp về cách đứng, cặp đàn Violin , cách nắm đàn vĩ cầm tay trái, cách kéo vĩ tay phải, giúp học viên có thể gảy nên các âm thanh cao trong và có độ vang xa, tránh các trường hợp sai dáng, không gảy nên được tiếng của Violin .

•    Giáo án gia sư được soạn thảo từ dễ đến cao cấp, dựa trên những giáo trình dạy học đàn Violin kết hợp với kho tàng kiến thức âm nhạc.

•    Thái độ chỉ bảo tận tình, không khí học thoải mái, tạo cho học viên sự yêu thích trong thời gian học tập đàn Violin ,  giúp học viên dễ dàng chơi đàn Violin một cách bài bản.

Gia sư Violin tại nhà

Gia sư Violin tại nhà

Vậy nên , việc học tập đàn Violin sẽ trở nên dễ hơn khi các học viên được gia sư dạy kèm đàn Violin của Trung tâm dạy đàn ViolinTrung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  chúng tôi chỉ dẫn từng bước cụ thể , tạo nên kiến thức nhất định trong việc chơi đàn Violin , giúp các bạn tự tin khi đánh lên những bài nhạc với âm thanh trong trẻo , vang . Và trung tâm gia sư chúng tôi tin rằng sau chương trình học, các bạn sẽ:

•    Tường tận về nhạc lý, các cách đọc nốt nhạc để có thể trình diễn nên 1 bản nhạc hoàn thiện, tránh đứt quãng khi biểu diễn

•     Đàn Violin, tạo nên độ du dương trong bản nhạc.

•    Kết hợp chính xác tư thế giữa chuyện cặp đàn Violin , ấn nốt &  kéo vĩ giúp bạn có thể chơi đàn một cách dễ dàng, tạo thành âm điệu thanh thoát, vang trong.

•    Rèn luyện kỹ thuật chơi  đàn chuyên nghiệp, giúp các bạn có thể tự tin trình diễn Violin hoặc hòa tấu với các dụng cụ khác.

Với uy tín và trách nhiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy đàn tại nhà cho học viên , Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê của bạn với cây đàn Violin . Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Violin tại nhà xin vui lòng liên hệ

Bài viết liên quan

Lợi ích cho người lớn tuổi khi học đàn Violin
Hiện nay, Violin đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết: kết cấu đẹp mắt, âm thanh du…
Khái niệm về đàn Violin
Violon là một loại nhạc cụ âm nhạc được nhiều người yêu thích. Bạn đã nghe, đã ham mê và…
Lợi ích khi cho trẻ học đàn Violin
Ngày nay, các bậc phụ huynh thường hay chọn cho con mình một lớp nhạc cụ để theo học. Học…
Tại sao nên học đàn Violin?
Bạn đang trong quá trình tìm hiểu về việc học nhạc cụ? Bạn thắc mắc về một vài loại đàn,…
Lợi ích đến từ việc học đàn Violin
Đã bao giờ bạn cảm thấy việc học đàn Violin đem lại nhiều lợi ích bản thân? Thật vậy, việc…
Dạy đàn Violin tại nhà TP HCM
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư giỏi về kiến thức âm nhạc, kiến thức…